ไอเดีย การจัดสวนญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย โปร่ง สบายตา ดูแลได้ง่าย สะกดสายตา

-


แนวทางการจัดสวนแบบผสมผสานที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนแบบแดนอาทิตย์อุทัย ที่ย้านมาจัดสวนญี่ปุ่นไว้ในสวนเมืองไทย แบบร่วมสมัยลงตัวกับการใช้งาน ความสวยงาม สภาพอากาศ และการดูแลรักษาที่ง่ายต่อเจ้าของสวน เราไปดูแนวทางการจัดสวนนี้กัน

ผลงาน : D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์081-6358652
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดียการจัดสวนญี่ปุ่นที่เรารวบรวมตัวอย่างมาในบทความนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง D.garden design ที่เป็นแนวทางการจัดสวนให้โปร่ง สบายสายตา บรรยากาศที่ศิลปะ ธรรมชาติ จำลองญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองไทย

สวนที่ดูแลง่ายโรยหินกรวดขาวตัดกับสีเขียวของเนินดิน

- Advertisement -

ศาลาเรือนไม้ทรงญี่ปุ่น บ้านกระดาษญี่ปุ่น

มีของตกแต่งสวนหลายชิ้น อ่างน้ำหิน&โคมไฟหิน กระบอกไม้ไผ่น้ำริน มีพื้นที่จัดสวนด้านข้างทั้ง2ฝั่ง เน้นให้ดูโปร่ง สบายตา เจ้าของสวนดูแลได้ง่าย

เงียบ สงบ และดูมีสมาธิ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save