ไอเดีย การปลูกหญ้าไทเป หญ้าจริง ที่ไม่ต้องตัด ดูแลง่าย ปล่อยให้ค่อยๆขยายแน่น

สำหรับเพื่อนๆคนไหน อยากทำสนามหญ้า แต่ไม่มีเวลาดูแล และ ตัดหญ้า วันทางเราไอโฮมร้อยแปดขอนำเสนอเพื่อนๆเกี่ยวกับ “หญ้าไทเป” หลายๆคน สนใจ อยากจะทำความรู้จักหญ้าไทเป วันนี้เราเลย รวบรวม ตัวอย่างการปลูก ปลูกเองก็ได้ง่ายนิดเดียว ปลูกแล้วไม่ต้องตัด ประหยัดเงินค่าดูแลรักษาตัดหญ้า น่าสนใจยังไงเราไปชม

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :จำหน่ายหญ้าไทเป
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การปลูกหญ้าไทเป หญ้าจริง ที่ไม่ต้องตัด ดูแลง่าย ปล่อยให้ค่อยๆขยายแน่น

ตัวหญ้าไทเปนั้น ใบสั้น แต่เมื่อขยายแล้วจะแน่น กว่าหญ้าชนิดอื่น ลำต้นจะฝังใต้ดินจะโผล่เหนือดินเฉพาะใบ หญ้าไทเปปลูกแล้วแทบไม่ต้องตัดเลย

สำหรับเพื่อนๆคนไหน อยากทำสนามหญ้า แต่ไม่มีเวลาดูแล และ ตัดหญ้า หรือเพื่อนๆที่อยากมีสนามหญ้า แต่อยากลดภาระค่าใช้จ่าย ในการดูแลตัดแต่ง สำหรับเพื่อนๆคนไหน อยากทำสนามหญ้า แต่ไม่มีเวลาดูแล และ ตัดหญ้า หรือเพื่อนๆที่อยากมีสนามหญ้า แต่อยากลดภาระค่าใช้จ่าย ในการดูแลตัดแต่ง  การปลูก เหมือนดำนา ต้องจิ้มๆห่างกัน 3 นิ้ว แล้วรอมันโตขยายไป  หญ้าไทเปจะโตเป็นก้อนๆไม่ประสานเป็นแผ่นเหมือนหญ้าชนิดอื่น แผ่เป็นแขนงใหญ่ๆ ใบราบกับพื้น ปลูกประมาณ2เดือนจะเต็มพื้นที่   เมื่อเต็มแน่นแล้ว วัชพืชจะแซมจากดินขึ้นมาได้ยาก


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ อยากสอบถาม หรือหาพีนธุ์ไม้อยู่ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 0894174173

เพจ จำหน่ายหญ้าไทเป


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save