ทำงานที่บ้าน Work from home กรมการจัดหางาน จ้างงานพาร์ตไทม์ วันละ 300 บาท 45 วัน รับตั้งแต่ ม.6 ขึ้นไป

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เจอปัญหาเรื่องงาน กระทบมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 วันนี้เราขอออกนอกเรื่องการตกแต่งบ้าน จัดสวนสักหน่อย มาพูดเรื่อง ทำงานที่บ้าน Work from home

โดยกรมการจัดหางาน จัดโครงการช่วยเหลือผู้ว่างงานช่วงโควิด 19 ทำงานพาร์ตไทม์ ทำงานที่บ้าน Work from home ง่าย ๆ ได้วันละ 300 บาท ระยะสั้น 45 วัน วุฒิการศึกษาตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ขึ้นไป ช่วยทำงานให้กรมการจัดหางานที่บ้าน หรือในพื้นที่/ชุมชน เริ่มเมษายนนี้ รับทั่วประเทศรวม 86 แห่ง

โดย เฟซบุ๊ก ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรมการจัดหางาน รายงานว่า นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า หม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มีความห่วงใยพี่น้องแรงงานไทยที่ได้รับผลกระทบ ต้องว่างงานจากการแพร่ระบาดของโรค COVID 19 จึงได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการช่วยเหลือแรงงานที่ได้รับผลกระทบ

ทางกรมการจัดหางาน จึงได้จัดโครงการจ้างงานขึ้น เพื่อลดผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส ซึ่งจะจ้างผู้ว่างงานทั่วไป โดยเฉพาะกลุ่มแรงงานนอกระบบที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด 19 ทั่วประเทศ โดยมีคุณสมบัติ ดังนี้

คุณสมบัติผู้ทำงานที่บ้าน กรมการจัดหางาน 

มีวุฒิการศึกษาตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ขึ้นไป

ลักษณะการทำงานจะเป็นแบบ Work from Home โดยช่วยปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ภารกิจ หรือการดำเนินงานของกรมการจัดหางาน เช่น การต่ออายุแรงงานต่างด้าว, การขึ้นทะเบียนรับเงินชดเชยกรณีว่างงาน, การให้บริการจัดหางาน และการไปทำงานต่างประเทศ เป็นต้น รวมทั้งสำรวจข้อมูลความต้องการทำงาน หรือความต้องการจ้างงาน

การทำงานแบบ Part-time ในระยะเวลาจ้างงาน 45 วัน  รับค่าจ้างวันละ 300 บาท

สมัครทำงานที่บ้าน 300 บาท ที่ไหน

จะเปิดรับสมัครทั่วประเทศ 86 แห่ง แบ่งเป็นจังหวัดใหญ่ 4 คน และจังหวัดเล็ก 2-3 คน รวมทั้งสิ้น 300 คน เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป
สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานกรุงเทพมหานครเขตพื้นที่ 1-10 สำนักงานจัดหางานจังหวัดทุกจังหวัด หรือสายด่วนกระทรวงแรงงาน ที่หมายเลข 1506 กด 2

* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง
644,999FansLike