ไอเดียต่อเติมบ้านด้วยงานไม้ ดีไซน์โดดเด่น ดูสบายตา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ทุกท่าน วันนี้เราแนวทางการตกแต่งบ้านอีกหนึ่งแนวทางมากฝาก ซึ่งได้ทั้งความสวยงามและพื้นที่การใช้งานที่กว้าง รองรับการทำกิจกรรมได้หลากหลาย โดยเป็นการต่อเติมบ้านด้วยงานไม้ ดีไซน์โดดเด่น ดูสบายตา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบจากทางAt Roof Designs น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมบ้าน

ไอเดียต่อเติมบ้าน ผลงานและรูปภาพ : At Roof Designs – หลังคาโรงจอดรถ สำหรับคนรักดีไซน์
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียต่อเติมบ้านงานต่อเติมที่มากกว่าการต่อเติม งานก่อสร้างที่มากกว่าความแข็งแรง ทีมงาน At Roof Designs ให้ความสำคัญกับทั้ง 2 สิ่ง สร้างสรรค์ชิ้นงานที่ไม่ได้มีแต่ความแข็งแรงแต่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น แต่เรียบง่ายเติมเต็มทุกความชื่นชอบและ Life style ความเป็นคุณ ด้วยวัสดุที่หลากหลายและการทำงานแบบ customizes ขยายขีดจำกัดเรื่องวัสดุและความคิด เปิดโอกาสให้คุณได้แต่งแต้มพื้นที่รอบบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอย เพื่อตอบสนองทุกจินตนาการและความต้องการมากกว่าที่เคย

ไอเดียต่อเติมบ้าน.

ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้าน เพิ่มพื้นที่กลางแจ้ง ออกแบบให้เข้ากันได้ดีกับพื้นไม้เทียมให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูสบายตา ตกแต่งแบบเรียบง่ายให้ดูร่มรื่น เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนเล็กๆ ในช่วงเวลาวันหยุด


ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้านเพิ่มพื้นที่พักผ่อนบรรยากาศสุดร่มรื่น ดูสบายตา สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ เพิลดเพิลนไปกับแปลงดอกไม้สวยๆ

ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้าน .ไอเดียต่อเติมบ้าน ไอเดียต่อเติมบ้านท่านใดอยากจะต่อเติมตามมุมต่างๆ ในบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น หรือสไตล์อื่นๆ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจAt Roof Designs – หลังคาโรงจอดรถ สำหรับคนรักดีไซน์ หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : At Roof Designs – หลังคาโรงจอดรถ สำหรับคนรักดีไซน์ 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike