ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้หลังเก่า กลายเป็นบ้านใหม่ สไตล์มินิมอล ในงบ 500,000 บาท

-


บ้านแต่ละหลังจะมีอายุการใช้งาน เมื่อถึงเวลาโครงสร้างก็จะเสื่อมสภาพ ดังนั้นการปรับปรุงบ้านทั้งภายในและภายนอกให้สวยงามและแข็งแรงอยู่เสมอ วันนี้แอดจึงมีเรื่องราว“การรีโนเวทบ้านไม้เก่า” ซึ่งเป็นผลงานจากทางเพจไทบ้าน Thaiban น่าสนใจแค่ไหนไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : ไทบ้าน Thaiban
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้หลังเก่า กลายเป็นบ้านใหม่ สไตล์มินิมอล ในงบ 500,000 บาท

เจ้าของบ้านหลังนี้ต้องการรีโนเวทบ้านไม้เพื่อให้พ่อและแม่ได้อยู่สบาย มีโจทย์สำค้ญ คือสะดวกต่อการดูแลแม่ที่ป่วยเดินไม่สะดวกงบในการรีโนเวท 500,000 บาท จึงเน้นใช้วัสดุเก่าของบ้านเป็นหลัก และซื้อวัสดุเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดหรือที่ไม่สามารถใช้งานได้ ต้องการให้บ้านมีความโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัดเวลาอยู่ในบ้าน เพราะคุณแม่อาศัยอยู่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ น้องชอบบ้านสไตล์มินิมอล ผสมอารมณ์ของปูนขัดมันนิดๆ

. . . . . . . .สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางไทบ้าน Thaiban สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

- Advertisement -

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : ไทบ้าน Thaiban
Tel : 084 138 7853


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save