แบบบ้านครึ่งปูน- ครึ่งไม้ ยกใต้ถุนสูง สวยร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ By Theeraphong Lkm

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมเสน่ห์ของบ้านไม้ บ้านสวน ที่มีงานไม้เก่าสะสมมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านครึ่งปูน- ครึ่งไม้ ยกใต้ถุนสูง ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมวันนี้ การผสมผสานการออกแบบให้กลมกลืนกับวิถีชีวิตรอบๆ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกันบ้านสร้างจากไม้เก่าสไตล์โมเดิร์น

เจ้าของบ้าน& รูปภาพ :Theeraphong Lkm
เนื้อหา : iHome108

บ้านของคุณธีระพงษ์ Theeraphong Lkm ออกแบบให้หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน เล่นระดับกับกันสาดทรงโมเดิร์นด้าหน้า ที่คุมระเบียงและบันได 

ภาพขั้นตอนการก่อสร้าง โครงสร้างผสมผสาน ปูน ไม้ เหล็กชั้นบนของบ้านเป้นผนังไม้ ไม้ฝาครับตราเพชร ส่วนที่เป็นปูนคุมโทนสีเทา

มุมมองหน้าบ้าน

บ้านบริเวณด้านหลัง

ใต้ถุนใช้งานสวย เสาหน้าเจ็ด ยาว 2.5 เมตร

พื้นไม้เก่าขัดโดดเด่นตัดผนังสีขาว

ห้องครัวห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

แต่งเสาคู่หน้า

บ้านสวนที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์น่าอยู่  3 นอน 2 ห้องน้ำ งบ 9.5 แสนบาท  หวังว่าจะถูกใจคนที่ชอบบรรยากาศบ้านไม้กลางธรรมชาติสวน และเสน่ห์ของบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)หมวดหมู่ แบบบ้าน

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save