แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้-ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก แบบร่วมสมัย By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปก่อนหน้านี้ เกี่ยวบ้านไม้สวยๆ ที่สร้างจากไม้เก่า บ้านหลังเก่า เล่าใหม่ จากบ้านไม้อายุ 20 ปี จากการออกแบบ ก่อสร้างจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ ในบทความ

วันนี้เราขอนำเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้-ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก ที่ถูกออกแบบเพื่อนำไปสร้างที่  อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีพื้นที่ใช้สอย150 ตารางเมตร สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้-ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก แบบร่วมสมัย By ช่าง เฮ็ด แบบ

- Advertisement -

บ้าน2ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย150 ตารางเมตร 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้าน เป็นทุ่งนา มีบ่อน้ำ และเก็บรักษาต้นไม้เดิมไว้

เจ้าของบ้าน ได้เก็บรวบรวมไม้ ประตูไม้บานเฟี้ยม หน้าต่างไม้บานกระทุ้งไว้เป็นจำนวนมาก และได้นำไม้นั้น มาทำบ้านใหม่ โดยใช้ไม้ วัสดุที่มีอยู่ ทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save