แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ปลูกสร้างในฟาร์มเลี้ยงวัว รอบบ้านเป็นทุ่งนา ชานระเบียงขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม.

-


แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปพบกับการออกแบบบ้านสวย ที่เป็นบ้านสวนท่ามกลางธรรมชาติ เป็นแบบบ้านไม้ 2 ชั้น ระเบียงกว้าง ปลูกสร้างในฟาร์มเลี้ยงวัว รอบบ้านเป็นทุ่งนา ปลูกสร้างที่อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ผลงานออกแบบของทางเพจช่างเฮ็ดแบบ สวยแค่ไหน ตามเราไปชม

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านไม้ 2 ชั้น ชานระเบียงชั้นบนขนาดใหญ่ ออกแบบสำหรับพักผ่อน และรับลมชมวิวบริเวณรอบบ้านโดยบ้านหลังนี้ปลูกสร้างกลางธรรมชาติในการเป็นพื้นที่ปศุสัตว์ดูแลและควบคุมการเลี้ยงสัตว์ของฟาร์มเลี้ยงวัว รอบบ้านเป็นทุ่งนา ติดกับบ่อน้ำ ทุ่งหญ้า

ตัวบ้านพื้นก่อเป็นรากฐานจากปูนยกพื้นขึ้น กันความชื่นและปลวกที่จะมากัดกินตัวบ้านที่เป้นเสาไม้ยกใต้ถุนสูง ตัวบ้านออกแบบให้ปิดรอบบ้านได้ด้วยประตูบานเฟี้ยม แบ่งพื้นที่ใช้ได้ลงตัว

- Advertisement -

ชั้นบนเป็นส่วนห้องพักที่มีระเบียงใหญ่กว้างไว้รับลมและชมธรรมชาติ

โดยบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save