แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก ระเบียงกว้าง จากแบบ สร้างเสร็จเรียบร้อย By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


สำหรับเพื่อนๆ iHome108 ที่ชอบบ้านไม้ หรืออยากจะหาแบบบ้านสวนกันอยู่ ก่อนหน้านี้เรานำเสนอเกี่ยวกับบ้านสวยๆหลังหนึ่ง  แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก หน้างานกลางธรรมชาติ ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ของทางเพจช่างเฮ็ดแบบ ในบทความ

สำหรับรายละเอียดแบบบ้านและการก่อสร้างในสวน วันนี้เราไปชมแบบบ้านที่สร้างเสร้จเรียบร้อยกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

แบบ 3 มิติ ที่จะนำไปสร้างจริง มีพื้นที่ใช้สอย180 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้าน ติดกับสวนยางพารา มีต้นไม้ที่เกิดขึ้นเองจำนวนมาก มีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน และมีน้ำในลำธารตลอดทั้งปี

แบบ 3 มิติ

- Advertisement -

แบบ 3 มิติ

บ้าน2ชั้น ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง มีพื้นที่ใช้สอย 225ตารางเมตร 2ห้องนอน 3ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้าน ติดกับสวนยางพารา เห็นวิวภูเขา บ่อน้ำ และแปลงเกษตรรอบบ้าน

-โครงสร้างบ้านใช้โครงสร้างเหล็ก และคอนกรีตเสริมเหล็ก
-ผนัง ประตูหน้าต่างไม้เนื้อแข็ง
-ผนังห้องครัวก่ออิฐมอญโชว์ลวดลาย
-ผนังห้องน้ำก่ออิฐกรุกระเบื้อง

ระเบียงชั้นบนมีขนาดกว้าง รับลมได้ตลอดทั้งวัน ทิศเหนือของบ้านมีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน และมีน้ำในลำธารตลอดทั้งปี

เจ้าของบ้านได้ขุดลำธาร บ่อน้ำในที่ แล้วนำดินมาถมที่เพิ่มเพื่อปลูกสร้างบ้าน พร้อมพัฒนาที่ดินบริเวณรอบๆบ้านให้เป็นแปลงเกษตร ปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ผักสวนครัวตามฤดูกาล .

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save