บ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง สร้างจากไม้สัก และไม้จากบ้านหลังเก่า ปลูกกลางธรรมชาติ By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


สำหรับเพื่อนๆที่ติดตามเราชาว iHome108 น่าจะคุ้นเคยกับแบบบ้านสวยๆ ที่เรานำเสนอ ตั้งแต่เป็นแบบ บ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง จนถึงการสร้างจริงของบ้านหลังนี้ ในบทความ

เป็นแนวทางของทางเพจช่างเฮ็ดแบบ พร้อมนำไปก่อสร้างจริงในพื้นที่ อำเภอลอง จังหวัดแพร่ วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมเมื่อบ้านสร้างเสร็จ ตกแต่ง และใช้งานจริงจะสวยแค่ไหน ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน ก่อนจะทำการสร้างจริง

- Advertisement -

ออกมาสวยท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกสร้างที่ อำเภอลอง จังหวัดแพร่ พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ บริเวณบ้านติดกับสวน รายล้อมด้วยภูเขา

ตัวบ้านยกพื้น สร้างจากไม้สัก และไม้จากบ้านหลังเก่าที่มีอยู่จำนวนมากนำมาสร้างใหม่ ภายในบ้านมีฝาไหลไม้เลื่อนเปิด ปิด ระบายอากาศ

ประตูหน้าต่างบานเฟี้ยมที่เปิดรับลมธรรมชาติผ่านเข้าตัวบ้าน

ชานระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้างสำหรับพักผ่อน นั่งเล่น และชมวิวภูเขารอบบ้าน

 วิวภูเขารอบบ้านปลูกสร้างในสวน มีพื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้านมีต้นไม้ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติมากมาย

โครงสร้างตัวบ้านเป็น คอนกรีตเสริมเหล็ก โครงสร้างชานบ้านเป็น คอนกรีตเสริมเหล็ก และไม้เนื้อแข็ง

เจ้าของบ้าน เก็บรวบรวมไม้หลายปีได้เป็นจำนวนมาก และได้นำไม้นั้น มาทำบ้านใหม่ โดยใช้ไม้ที่มีอยู่ ทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ออกมาก่อนสร้างเป็นบ้านไม้สวยๆ

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save