บ้านไม้ 2 ชั้น ออกแบบปลูกสร้างในสวน พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


จากไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปก่อนหน้านี้ เกี่ยวบ้านไม้สวยๆ ที่สร้างจากไม้เก่า บ้านหลังเก่า เล่าใหม่ จากบ้านไม้อายุ 20 ปี จากการออกแบบ ก่อสร้างจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ ในบทความ

และแบบบ้านไม้อื่นๆแบบร่วมสมัย วันนี้เราขอพาไปชมอีกแบบบ้านที่สวย มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บเราไปชมแบบบ้านกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านไม้ 2ชั้น ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.สวี จ.ชุมพร ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย200 ตารางเมตร 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ บริเวณรอบบ้าน ปลูกสวนผลไม้หลากหลายชนิด เช่น ทุเรียน สับปะรด มังคุด ลองกอง มะพร้าว และสวนยางพารา

- Advertisement -

โดยทุกจุดรอบๆบ้าน สามารถมองเห็นวิวเขาทะลุได้อย่างชัดเจน ตัวบ้านจึงออกแบบให้มีระเบียงโดยรอบขนาดใหญ่ เพื่อชมทะเลหมอกในยามเช้า และชมวิวเขาทะลุได้ตลอดทั้งวัน

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save