แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก สร้างในสวน พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เอาใจคนชอบบ้านไม้ โดยเราขอพาเพื่อนๆชาวเว้บไปพบการออกแบบบ้านเพื่อใช้สร้างแบบที่คนไทยคุ้นเคย คือ แบบบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้  ผลงานการออกแบบจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่ออกแบบเพื่อไปสร้างในสวนยางพารา สถานที่สร้าง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมแบบบ้านนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็กสร้างในสวน ดูเป็นบ้านไทยที่ร่วมสมัย เข้ากับสภาพอากาศพื้นที่ การยกใต้ถุงสุง

บริเวณรอบบ้าน ติดกับสวนยางพารา มีต้นไม้ที่เกิดขึ้นเองจำนวนมาก มีลำธารธรรมชาติไหลผ่าน และมีน้ำในลำธารตลอดทั้งปี

- Advertisement -

เจ้าของบ้านได้ขุดลำธารเพิ่ม และนำดินมาถมที่เพิ่มเพื่อสร้างเป็นบ้าน และพัฒนาที่ดินบริเวณรอบบ้านให้เป็น โคก หนอง นา แบบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน โครงสร้างเหล็ก ปลูกสร้างในสวน ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save