ไอเดีย การต่อเติมระเบียงข้างบ้าน ระแนงบังตา สวยอบอุ่น น่าใช้งาน

ไอเดียการต่อเติมตกแต่งบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมแนวทางการต่อเติมบ้าน ผลงานมาจากทาง D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม ที่ต่อเติมข้างบ้านเป้นระเบียงสไตล์โมเดิร์น ด้วยหลังคาโปรงแสง เพิ่มมุมพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัว ด้วยไม้ระแนง สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
เนื้อหา : iHome108

การต่อเติมบ้าน หลังคาแบบโปรงแสง เป็นระแบงพักผ่อน งานลงไมโครไฟล์ I18 จำนวน 4 ต้น คานคอดิน ฐานแผ่ 20 x 40 งานหลังคา shinkolite  งานระแนงอลูมิเนียม คลิปล๊อค งานพื้นไม้เทียม

เริ่มงานรากฐานลงไมโครไฟล์ 4 ต้นลึก 18-21 ม.


งานรากฐาน

การตกแต่งมุมระเบียงบข้างบ้าน

มีความเป็นส่วนตัว ด้วยไม้ระแนง

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
โทร 085-535-6982
Id line duangnate_k
เพจ D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save