ไอเดีย ต่อเติมข้างบ้านด้วยหลังคาโปรงแสง เพิ่มมุมพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัว ด้วยไม้ระแนง

-

ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เพื่อเป็นแนวทางการต่อเติมบ้าน โดยเราเอาตัวอย่างการต่อเติมหลังคาแบบโปรงแสงเป็นรูปทรงเหมือนซุ้มศาลา และตกแต่งด้วยไม้ระแนง เพิ่มมุมพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว ด้วยการปูไม้เทียม เป็นพื้นชานสวยๆ เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งบ้านและสวน

ผลงาน รูปภาพ : D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เรานำเสนอผลงานมาจากทาง D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม ที่ต่อเติมข้างบ้านสวยๆ ในรูปแบบหลายขนาดและรูปทรง แต่ที่มีเหมือนกัน คือหลังคาโปรงแสง และเสน่ห์ไม้ระแนง สวยแค่ไหนเราไปชมกัน

 

ไอเดียงานหลังคาแบบใส สวยและทันสมัย

- Advertisement -

เทียบสวยๆภาพ Before  และ After

มุมนั่งเล่น ติดตั้งหลังคา shinkolite พื้นไม้เทียม รุ่นตัน สีโอ๊ค ลายร่อง งานระแนงด้านข้าง สีโอ๊ค ลายเลียบ เสาตกแต่งไม้เทียม

งานติดตั้งหลังคาโพลี่ตันสีชา งานพื้นไม้เทียม รุ่นกลวง สีสัก เปลี่ยนที่โล่ง ให้เป็นมุมพักผ่อน

หลังคาโพลี่ตันสีชา งานพื้นไม้เทียม รุ่นตัน สีโอ๊ค ลายไม้

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
โทร 085-535-6982
Id line duangnate_k
เพจ D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save