พาชม”แบบบ้านโทนสีขาว”เน้นความเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

-

แบบบ้าน
วันนี้แอดจึงจะพาไปชมพาชม“แบบบ้านโทนสีขาว”เน้นความเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน มาพร้อมบรรยากาศสุดน่ารัก ซึ่งเป็นบ้านของคุณChakpan Chabchainai น่าอยู่แค่ไหนเราลองไปชมกันเลย

ที่มาและรูปภาพ : Chakpan Chabchainai
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้อง studio ถ่ายรูป 1ห้องทำงาน 1 ห้องครัว 1ห้องดินเนอร์ 1 ห้องโถงพักผ่อน 1 ห้องรับแขก 1ห้องเก็บของ พร้อมระเบียงหลังบ้านและดาดฟ้า ไม่รวมที่จอดรถ ใช้สอย 275 ตรม. งบประมาณ 2.7 ล้าน

บริเวณหน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ออกแบบให้หลบแดด และรับลมธรรมชาติ ใครมีพื้นที่หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันตก สามารถทำเป็นพื้นที่พบปะพูดคุยกัน. . . . .ถ้าใครที่ชอบไอเดียแบบบ้านก๋ๆ แบบนี้ก็สามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดู รับรองว่าจะทำให้บ้านของคุณมีบ้านสวยๆ แถมยังบรรยากาศน่าอยู่มากๆ หากใครที่นำไปไอเดียนี้ไปใช้แล้วอย่าลืมนำมาแชร์ให้เราได้ชมบ้างนะคะ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลลงานจากทางบ้านคุณChakpan Chabchainai ที่ได้นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปัน แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike