ไอเเดีย การจัดสวนน้ำตกสองอารมณ์ ร่มรื่น เย็นสบายรอบบ้าน สองสไตล์

เชื่อว่าหลายๆคนชอบ หลงไหลในเสน่ห์ของสวนน้ำ โดยเฉพาะสวนน้ำตก วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ ไอเเดีย การจัดสวนน้ำตกสองอารมณ์ ร่มรื่นนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆกัน

ผลงานและรูปภาพ : TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวน 2อารมณ์ ในบ้านหลังนี้ เป้นสวนน้ำตก ที่ออกแบบตกแต่งจัดสวนที่ได้สวน 2 อารมณ์ ทั้งสวนน้ำตกกลิ่นอายโมเดิรืน และสวนน้ำตก สวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Garden)

หน้าบ้านจำลองเอาธรรมชาติของน้ำตก โดยเลือกเอาสวนน้ำตกหินแกรนิต ผสมผสานการจัดสวนละมุมละไม หินทำน้ำตก จัดจำลองธรรมชาติกลมกลืนไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน


โดยสวนออกแบบให้เป้นน้ำตกและธารน้ำ ที่ไหลผ่านโขดหินลงมาเป็นแอ่งน้ำ

สวนน้ำตกหลังบ้านจะเป็น สวนน้ำตกหินมอสเฟินสไตล์สวนป่า สวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Garden) บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายเหมือนนั่งอยู่ในธรรมชาติ

การจัดสวนน้ำตกด้วยหินฟองน้ำ ตัวหินเนื้อพรุน ที่จะทำให้มอสส์และเฟินขึ้นง่ายสวย ร่มรื่น เป็นธรรมชาติ รวมถึงพรรณไม้ประเภท สวยผสมผสานร่มรื่น

. . .

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

TTT Tree Landscape (ทรีทรีแลนด์สเคป)
เพจ TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
Line Official : https://lin.ee/hi0GprM
Inbox : m.me/TTT.TreeLandscape
Tel. : 094-794-9393, 086-363-4536
e-mail : ttt.treelandscape@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save