รวมไอเดีย ก๊อกสนามสวย ๆ ในสไตล์มินิมอล By กิ่ง ก้าน ใบ

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ กำลังมองหาไอเดียการจัดการพื้นที่กลางแจ้ง การใช้งานเพิ่มเติมกลางแจ้งบริเวณสวน วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆเกี่ยวกับ ก๊อกสนามสวย ๆ ในสไตล์มินิมอลผลงานการออกแบบ จัดสวน ต่อเติมจากทางกิ่ง ก้าน ใบ ที่ ออกแบบสวน รับจัดสวน ดูแลสวนครบวงจร จาก คุณธวัชชัย ศักดิกุล (บอย) , คุณพลอยทับทิม สุขแสง (พลอย) มีสไตล์การออกแบบที่โด่ดเด่น ในด้านสวนสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมการใช้งาน เราไปชมกัน

ออกแบบ & รูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
บรรยาย : iHome108.com

ก๊อกน้ำในสวน ที่ผ่านการออกแบบที่โด่ดเด่น ในด้านสวนสไตล์มินิมอล ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งแบบก๊อกอ่างล้างมือ อ่างล้างหน้า ไปถึงก๊อกน้ำสำหรับใช้งานสวนและ รดน้ำต้นไม้ก๊อกสนามสวย ๆ ในสไตล์มินิมอล

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง

 • ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
 • ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
 • แฟกซ์ 0-2543-6843
 • E-mail:  ginggaanbai@hotmail.comgingoffice@gmail.com
 • Websitewww.ginggaanbai.com

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save