รวมไอเดีย บ่อเลี้ยงปลาในสวน สวยหลากสไตล์ เพิ่มเสน่ห์ เพิ่มมุมโปรด ให้กับบ้านและสวน by ช่างโย

-


เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่กำลังมองหาไอเดียการเพิ่มเสน่ห์ ไอเดียการจัดสวนอยู่ เราขอเอาตัวอย่างสวนที่มีบ่อเลี้ยงปลาสวยๆ เป็นองค์ประกอบในการจัดสวนที่ผสมผสานกับพื้นที่สวน พื้นที่กลางแจ้ง และตัวบ้าน ที่สงเสริมเสน่ห์ของกันและกัน เราไปชมตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดมุมสวนที่ผสมผสานการจัดสวนน้ำตกจำลองและงานไม้เทียม เป็นนอกชานพื้นไม้รอบบ่อ ทั้งการปิดส่วนระบบน้ำของบ่อเลี้ยงปลาเพื่อความสวยงาม และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยไปพร้อมๆกัน

สามารถใช้งานพื้นที่รอบๆบ่อ เพื่อจัดสวนเพิ่มเติม จัดเป้นมุมนั่งเล่นชมสวน เป็นมุมชิว มุมโปรดให้สมาชิกในบ้าน

นอกจากบ่อเลี้ยงปลาแล้วเราสามารถตกแต่งรอบๆบ่อปลา เป็นสวนและทางเดินในสวน ที่มีมิติความสวยผสมผสาน ทั้งใช้งานได้สะดวกและความสวยงาม สะดุดสายตาตั้งแต่แรกพบ

- Advertisement -

บ่อเลี้ยงปลาที่สามารถจัดเข้ากับสวนหลากหลายสไตล์หลายรูปทรงตามความชอบและความเหมาะสม

เพื่อนๆชาว iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม
โทร 084-3254881 คุณแหม่ม
เพจ รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save