ไอเดีย การจัดสวนมุมนั่งชิลจิบกาแฟ ชานไม้ริมบ่อปลาและน้ำตก พื้นที่เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข

-


สำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่เล็กพื้นที่จำกัด ไอโฮมนร้อยแปดขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แนวทางการจัดสวน จัดภูมิทัศน์โดยรอบๆบ้าน ผลงานการออกแบบจัดสวน  จากทาง เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน ที่มีมุมนั่งชิลจิบกาแฟ ชานไม้ริมบ่อปลาและน้ำตก สวยน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

รูปภาพ & ผลงาน : GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน
บทความ : iHome108.com

สวนจัดในหมู่บ้านในฝัน ซอยลาซาล 32 ทำบ่อปลา+น้ำตก แล้วจัดภูมิทัศน์โดยรอบๆบ้าน ขนาดของน้ำตกไม่จำเป็นต้องใหญ่และสูงมาก จัดช่องให้น้ำไหลผ่านตกลงในบ่อดูมีชีวิตชีวา โรยหินรอบๆบ่อ

ใช้ต้นไม้รูปทรงพุ่มสีเขียวปลูกจัดวางให้ดูกลมกลืน เข้ากับพื้นไม้ระแนง พร้อมปูหญ้าบริเวณโดยรอบ ทำให้พื้นที่บริเวณจุดนี้ของบ้านดูธรรมชาติสดชื่นขึ้นมาทันที

- Advertisement -

บรรยากาศที่แสนสบายเหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติที่หาได้ในบ้าน ไม่ต้องออกไปหาคาเฟ่ที่ไหน จัดเหมือนมีคาเฟ่ในบ้าน

พื้นที่น้ำตกและบ่อเลี้ยงปลา

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

🌿GREEN GARDEN  🌿

หน้าร้านอยู่ตลาดไก่คู่คลอง 13

โทร 085-5417443 K.เอ

เพจ https://www.facebook.com/GREENGARDEN888/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save