ศาลาริมน้ำ ฉบับของบ้านที่ไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำ By คุณดีใจ

-

หลายๆ คนที่ใฝ่ฝันว่าอยากมีมุมนั่งพักผ่อนนั่งเล่นสบายๆ อยู่ริมแม่น้ำลำคลองรับลมเย็นๆ ดูปลา ฟังเสียงน้ำไหล… แต่เอ๊ะ! บ้านเราไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำนี่ว๊า^^  คงไม่มีโอกาศแน่ๆ…แต่เดี๋ยวก่อนครับ วันนี้เรามีตัวอย่าง ศาลาริมน้ำ ฉบับของบ้านที่ไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำ By คุณดีใจ มาฝาก!

ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน

รูปภาพ & เจ้าของบ้าน : Deejai Detcharoensri
บทความ : ihome108.com

ศาลาริมน้ำนี้เป็นศาลาที่สร้างขึ้นมาง่ายๆ จากโครงเหล็ก ซึ่งออกแบบให้ตั้งอละยื่นออกมาอยู่บนสระบัวขนาดประมาณ 5×5 เมตร ตั้งอยู่ในบริเวณสวนหลังบ้าน เมื่อเดินเข้าสู่บริเวณในศาลาแห่งนี้และมองออกมายังสระบัว ก็จะได้ความรู้สึกราวกับว่าอยู่บนศาลาริมน้ำยังไงยังงั้น ลองไปชมกันเลยครับ

ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน ศาลาริมน้ำ ศาลาในสวน

- Advertisement -

เป็นยังไงกันบ้านกับศาลาริมน้ำฉบับของบ้านที่ไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำของคุณพี่ดีใจ สวยถูกใจกันหรือไม่ครับ ใครสนใจอยากมีศาลาริมน้ำบางก็เก็บศาลาริมน้ำของพี่ดีใจไปเป็นไอเดียตัวอย่างกันได้นะครับ

และขอขอบคุณคุณดีใจที่มาร่วมแบ่งปันความสุขกับไอเดียแต่งบ้านสวยๆ ให้กับเราด้วยนะครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save