ไอเดีย การจัดสวนน้ำตามความเชื่อ เพื่อความเป็นสิริมงคล มุมพักผ่อน ซุ้มศาลาโมเดินร์ ผสมผสานลงตัว

-

แนวทางการจัดสวนที่เราเอามาเป็นแนวทางให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108  ได้ชมเป็นแนวทางวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ไอเดียการจัดสวนในบริเวณบ้านใหม่ ในดครงการบ้านจัดสรร กับการจัดสวนน้ำ เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่จัดตามความเชื่อเจ้าของบ้าน ผสมผสานสวนได้ลงตัว น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ & ผลงาน : GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน
บทความ : iHome108.com

สวนน้ำตามความเชื่อ เพื่อความเป็นสิริมงคล ผลงานการออกแบบจัดสวน  จากทาง GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน เพิ่มม้านั่ง ซุ้มศาลา ธรรมชาติสวนสวยๆจากต้นไม้ พรรณไม้

Before

- Advertisement -

พื้นที่ขุดบ่อเลี้ยงปลา

งานรากฐานฝังเข็ม

งานก่อสวนน้ำและซุ้มศาลา

ม้านั่งสไตล์โมเดิรืนลอฟทืปูนเปลือย

มุมพักผ่อน ซุ้มศาลาโมเดินร์

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

หน้าร้านอยู่ตลาดไก่คู่คลอง 13

โทร 085-5417443 K.เอ

เพจ https://www.facebook.com/GREENGARDEN888/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save