ไอเดีย การจัดมุมถังเก็บน้ำ ในพื้นที่บ้านที่มีจำกัด ให้สวยออกมาน่ามอง

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราเอาไอเดียดีดี ที่มาในรูปแบบการใช้งานและตกแต่งบ้านให้น่ามองโดยเรารวบรวมเอา มุมถังเก็บน้ำ ให้ดูเป็นระเบียบ สวยงาม เป็นระเบียบ ในส่วนต่อเติมครัวหลังบ้าน ที่สวยน่ามองจากผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ที่ทำการจัดมุมใช้งานของมุมถังเก็บน้ำ ออกมาน่ามอง สวยแค่ไหน ไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

มุมการใช้งานปัจจัยสำคัญของบ้านอีกอย่างที่ขาดไม่ได้นั้นคือ การใช้น้ำ ภายในบ้าน สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ให้ออกมาใช้งานได้เต้มที่ สะดวก และสวยงาม สบายสายตา เป็นระเบียบและใช้งานได้สะดวกและเพื่อดูแลรักษา และยืดอายุการใช้งานำปพร้อมๆกัน

 เพื่อนๆที่มีปัญหาพื้นที่ไม่มาก จำเป็นต้องใช้พื้นที่ที่มีจำกัดให้คุ้มค่า

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

- Advertisement -

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327

เพจ มาชมบ้านLove home

หรือ  ผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ไม่ว่าจะเป็น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save