รวมไอเดีย จัดสวนสวยๆ ด้วยน้ำพุเล็ก เพิ่มเสียงน้ำ ธรรมชาติน่าฟังให้สวนสวย

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดเกี่ยวกับเรื่องน้ำๆ นำมาจัดสวนกันบ้าง โดยวันนี้เราเอาแบบ น้ำพุขนาดเล็ก เพื่อนๆมีพื้นที่ไม่มาก อยากจะมีสวนน้ำในบ้าน วันนี้เรารวบรวมเอาไอเดีย จัดสวนสวยๆ ด้วยน้ำพุเล็ก เพิ่มเสียงน้ำ โดยทั้งหมดสวนสวยๆเป็นผลงานของ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์สามารถตกเเต่งมุมให้สวยงาม เราไปดูสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย จัดสวนสวยๆ ด้วยน้ำพุเล็ก เพิ่มเสียงน้ำ ธรรมชาติน่าฟังให้สวนสวย

น้ำพุเล็ก เพิ่มเสียงน้ำ ไอเดียเพิ่มความชุ่มฉ่ำในสวนและตามความเชื่อการ เสริมฮวงจุ้ย เสริมดวง ไปในตัวอีกด้วย เราเอาตัวอย่างน้ำพุที่แตกต่างกัน เพื่อให้เพื่อนๆดูเป็นแนวทางในการเลือก เพื่อเหมาะสมกับความชอบ และพื้นที่บ้าน สไตลืสวนและบ้าน เราไปชมตัวอย่างกัน

จัดสวนบ่อน้ำพุรูปแบบสไตล์​โมเดิร์น และ สวนทรอปิคอล

Advertisement


น้ำพุดหินกาบดำ ตกแต่งสวนคาเฟ่สวยๆ

การจัดสวนน้ำพุ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ทำจากปูนเปลือยเท่ๆ งานจัดสวน แบบไม่มีหญ้า เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มีกิจกรรมในสวนเป็นที่นั่งเล่น การใช้สอยภายในบ้านให้เชื่อมโยงกับสวนไม่เน้นปูหญ้าเพื่อการดูแลที่ง่ายขึ้น

มุมสวนน้ำพุสวยๆ ในสวนหย่อมหน้าบ้าน

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์

 


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108