ไอเดีย การตกแต่งสวนด้วย ม่านน้ำหินกาบ และโอ่งน้ำล้นสีขาว สวย ถูกหลักฮวงจุ้ย

-


แนวทางการจัดสวนที่เรานำเสนอวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนที่ได้ทั้งสวนสวยๆ เย็นสบาย และถูกตามหลักความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับแนวทางการจัดสวนสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของ  ร้านร่มไม้ ไปชมเสน่หของการนำน้ำ ม่านน้ำตก และองค์ประกอบอย่างโอ่งน้ำล้น สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ม่านน้ำหินกาบ น้ำล้น หินกลิ้ง ร้านร่มไม้ 0878114465
เนื้อหา : iHome108

การตกแต่งบ้านและสวน ด้วยม่านน้ำตกตกแต่งด้วยโอ่งน้ำล้นสีขาว เพื่อเสริมฮวงจุ้ย จะช่วยเสริมพลังความเคลื่อนไหว ของน้ำ ส่งผลให้มีพลังดีไหลเข้าบ้าน ให้ตั้งบริเวณหน้าบ้านตามหลักเบื้องต้นของฮวงจุ้ย และเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านไปพร้อมๆกัน

น้ำพุ โอ่งเซรามิกเกรดเอ 3 ชุด ไฟดาวไลท์ พร้อมต้นไม้ตกแต่งสวยงาม

- Advertisement -

.

. + โอ่งน้ำล้นสีขาวควรเลือกสีมันวาว จะช่วยให้บ้านอยู่ร่มเย็น เป็นสุข เพราะถือว่าเป็น ธาตุทอง ลักษณะของน้ำที่ล้นออกมาจากโอ่งเป็นการดึงโชคลาภ ทรัพย์สินและความมงคลเข้าสู่ตัวบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจม่าน้ำหินกาบ น้ำล้นหินกลิ้ง เทพรินน้ำ ของแต่งสวน ติดต่อ

Makro แจ้งวัฒนะ นนทบุรี

สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ
ร้านร่มไม้
T/id : 087 8112161
T/id : 087 8114465

เพจ ม่านน้ำหินกาบ น้ำล้น หินกลิ้ง ร้านร่มไม้ 0878114465


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save