แบบบ้านสวน ส่วนต่อเติมเพิ่มพื้นที่พักอาศัย และการใช้งาน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ By Watcharapong Jean

-


บ้านที่ก่อสร้างท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เรานำบ้านสวนที่ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ออกแบบบ้าน และต่เติมพื้นที่ใช้สอย พื้นที่ใช้งาน ผลงานการออกแบบของคุณWatcharapong Jeanออกแบบโครงการ ออกแบบต่อเติมเพิ่มพื้นที่พักอาศัย บ้านสวน ในจังหวัดสระบุรี น่า่สนใจแค่ไหน ตามเราไปชมแบบบ้านสวยๆนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Watcharapong Jean
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน แปลนบ้าน ในบ้านสวนในจังหวัดสระบุรี

หลังแรก ออกแบบเป็นบ้าน 2 ชั้น  ยกใต้ถุนสูง หลังคาเพิงหมาแหงน ต่อเติมหลังคาข้างบ้าน เป็นโรงจอดรถใช้งานอนกประสงค์ ห้องน้ำ ห้องเก็บของ ชั้นบนเป็นห้องนอน นอกจากผนังปูนเปลือย จะเป็นกระจก และระเบียง เพื่อเปิดรับและชมวิว

- Advertisement -

ส่วนอาคารอีกหลังจะเป้นทรงโมเดิร์นสวยๆ ระเบียง 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ และ ห้องครัว

เพื่อนชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่
lineID : w.jean
โทร : 083- 714 -2128 คุณนิ้ง
Facebook : Watcharapong Jean


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save