ไอเดีย บ้าน DIY จากไม้เก่า เป็นร้านกาแฟกลางธรรมชาติ “วนาลี ค๊อฟฟี่”

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108  วันนี้เราจะพาไปเที่ไกลหน่อย ถึง บ้านทุ่งปาแดด อ.พาน จ.เชียงราย ไปชมร้านกาแฟ ที่สร้างขึ้นจากฝีมือการ DIY ของเจ้าของบ้าน คุณสล่าแดง สร้างจากเศษไม้เก่า ขึ้นเป็นบ้านสองชั้นกลางธรรมชาติทุ่งนา ที่เปิดเป็นร้านกาแฟชื่อว่า”วนาลี ค๊อฟฟี่” Wanalee Coffee เราไปชมบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ :แค่คนธรรมดา เดินดิน

สถาณที่ : Wanalee Coffee

บทความ : iHome108.com

- Advertisement -

“วนาลี ค๊อฟฟี่” Wanalee Coffee ร้านกาแฟดังกลางทุ่งนา แห่งบ้าน บ้านทุ่งปาแดด อ.พาน จ.เชียงราย ที่เจ้าของต่อเติมร้านเรื่อยๆจากวัสดุ ไม้เก่าเศษไม้ ตกแต่งด้วยงานศิลปะ พร้อมกับ งาน DIY ต่อเติมตกแต่ง ด้วยฝีมือเจ้าของร้านเองแบบค่อยเป็น ค่อยไป  ท่ามกลาง รสและกลิ่นของกาแฟหอม ชารสละมุน เค้กอร่อย บรรยากาศดี  วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ราคาประหยัด เจ้าของ้ป็นกันเอง

เพื่อนๆชาวเว็บ สนใจติดต่อ

โทร 083 204 4331

เพจ Wanalee Coffee


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save