15 ไอเดียปลูกต้นไม้ริมกำแพง เพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านดูมีชีวิตชีวา

-

เชื่อว่าหลายคนอยากจะมีสวนหรือมุมสีเขียวไว้อยู่ในบ้านกันใช่ไหมค่ะ นอกจากจะทำให้บ้านดูร่มรื่นแล้วแล้วยังสามารถช่วยทำให้บ้านดูสวยงามไม่ว่าจะมองไปมุมไหนของบ้านก็ไม่มีวันเบื่อ ซึ่งในปัจุบันสวนมีหลายหลายรูปแบบให้เลือก ทั้นี้ขึ้นอยู่กับพื้นที่บ้านด้วยนะคะว่าเหมาะสมจะจัดสวนแบบไหน และเราเชื่อว่าทุกคนก็สามารถลงมือทำเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อนักจัดสวนมืออาชีพ

วันนี้ihome108 มาพร้อมกับ15 ไอเดียปลูกต้นไม้ริมกำแพง เพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านดูมีชีวิตชีวา รับรองว่าจะต้องถูกใจเพื่อนๆ บ้านใดที่มีพื้นที่บ้านแคบแต่ต้องการเพิ่มมุมสวนเล็กๆ ริมกำแพง ซึ่งไอเดียนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดูน่าสนใจ เนื่องจากใครๆ ก็สามารถทำเองได้ที่สำคัญการปลูกต้นไม้ริมกำแพงสามารถบดบังสายตาจากผู้คนที่เดินผ่านไปมาและป้องกันแมลงต่างๆ เข้ามาในบ้านอีกด้วย น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้
เรียบเรียง : ihome108

. . . .
. . . สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานการปลูกต้นไม้ริมกำแพง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมแวะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้กันได้ชมและไว้เจอกันใหม่ในไอเดียหน้าค่ะ

ช่องทางการติดต่อ : ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้
สนใจสอบถามโทร : 087-6025164 (เอื้อง)
แอดไลน์:@auangzzii(มี@นำหน้าค่ะ) หรือ กดลิ้งคุยไลน์ http://line.me/ti/p/@auangzzii
เว็บไซต์ : www.bantonmai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike