ไอเดียเปลี่ยนพื้นที่แสนธรรมดาให้กลายเป็น”สวนหย่อมริมกำแพง”สวยๆ เพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้าน

-

มาเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ อย่างพื้นที่ริมรั้วหรือพื้นที่ข้างบ้านให้ดูสวยงาม น่ามอง ดีกว่าค่ะ เพราะจะช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านแล้วยังทำให้บ้านดูน่าอยู่อีกด้วยนะคะ แถมยังสามารถช่วยเพิ่มร่มเงาให้กับทางเดินรอบๆ บ้านได้อีกด้วยและในวันนี้ihome108 ก็จะขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียเปลี่ยนพื้นที่แสนธรรมดาให้กลายเป็น“สวนหย่อมริมกำแพง”สวยๆ เพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้าน ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณRxkif Yokyorkhun บอกเลยว่าเป็นการจัดการพื้นที่ข้างบ้านได้สวยงาม คุ้มค่ามากๆค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียจัดสวนหย่อมริมกำแพงไอเดียนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ จะเป็นยังไงบ้างนั้นตามแอดมาชมเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : Rxkif Yokyorkhun
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . .เป็นยังไงบ้างค่ะกับไอเดียที่เรานำมาฝากหวังว่าทุกคนจะถูกใจไม่มากก็น้อย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ท่านใดสนใจไอเดียการจัดสวนสวยๆแบบนี้ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานจากคุณRxkif Yokyorkhun ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้เราได้รับชมค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike