20 ไอเดียปูแผ่นพื้นทางเดินหลากสไตล์ เสริมบรรยากาศให้บ้านดูดีไม่จำเจ

-

เชื่อว่าใครๆ ก็อยากจะมีมุมสวนสวยๆ ในบ้าน นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูสดชื่น ร่มรื่น มีชีวิตชีวิวาแล้ว ยังช่วยทำให้บ้านมีมุมมองใหม่ๆ มองทีไรไม่มีเบื่อ วันนี้ihome108 ได้รวบรวม20 ไอเดียปูแผ่นพื้นทางเดินหลากสไตล์ เสริมบรรยากาศให้บ้านดูดีไม่จำเจ ตอบโจทย์กับทุกสไตล์ ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลสวน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

“สวนน้ำพุข้างบ้านในสไตล์โมเดิร์น” พื้นทางเดินถูกออกแบบมาให้รับกับขอบบ่ออย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรูปทรงพื้นหกเหลี่ยม ให้อารมณ์โมเดิร์นไม่จำเจ ประกบข้างด้วยต้นไม้ริมรั้ว เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย

. . พื้นที่ข้างบ้านให้กลิ่นอายวินเทจ สีเขียวตัดกับน้ำตาลเหมาะสำหรับนั่งทำงานหรือพักผ่อนยามเย็นกับครอบครัว


. พื้นที่ขนาดกว้าง ถูกออกแบบให้เป็นสัดส่วนฟังก์ชั่นตามการใช้งานของลูกค้า มีพื้นที่นั่งเล่นรับลม ชิงช้าโมเดิร์น และยังมีพื้นที่กว้างสำหรับรองรับการใช้งานเอนกประสงค์

. . . . . . หากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
Tel. : 099-298-7942 คุณจุ้ย
Tel. : 089-392-6946 คุณต๋อม
Line : @jindagarden
Website : www.jindagarden.com
IG : jindagarden

สนใจเข้ามาชมสินค้าหน้าร้าน และปรึกษาเรื่องจัดสวน ตาม map มาได้เลย
หน้าร้าน : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนครบวงจร (ตลาดต้นไม้เทพรักษ์ ติดถนนใหญ่) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
https://maps.app.goo.gl/8PofrsXqtryWoAM5A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike