ไอเดียทางเดินรอบบ้าน หลากหลายรูปแบบ ดีไซน์สวยที่คุณเห็นจะต้องรีบทำตาม

-


ไอเดียทางเดินรอบบ้าน_________________________________________________♥

เชื่อว่าหลายท่านในที่นี้ใฝ่ฝันอยากจะมี ทางเดินรอบบ้าน สวยๆ เพื่อช่วยให้บ้านดูน่ามอง แถมยังเป็นการช่วยให้บ้านไม่เลอะเทอะจากโคลนอีกด้วย ซึ่งทางเดินในสวนหรือทางเดินรอบบ้าน สามารถสร้างบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น และเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีความสำคัญกับบ้านอีกมุมหนึ่ง เพราะเป็นตัวเชื่อมพื้นที่ใช้งานในส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบหิน แบบแผ่นคอนกรีต แบบบไม้ เป็นต้น วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียทางเดินรอบบ้าน ดีไซน์สวยที่คุณเห็นจะต้องรีบทำตาม เชิญรับชมได้เลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ADD GREEN in Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . .

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านใดสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงกับเจ้าของผลงานตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

นักจัดสวน ออกแบบสวน คุณรวี เครือตุ้ยจากทาง ADDGREEN in Garden

เบอร์โทรศัพท์ : 0863355455 Ais | 02095239445 Unitel
E-Mail : [email protected]
เว็บไซต์ : www.addgreeningarden.com
Facebook :ADD GREEN in Garden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save