ไอเดียทางเดินในสวนรอบบ้านง่ายๆ ตอบโจทย์การใช้ได้ทุกไลฟ์สไตล์

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกท่าน ต้องยอมรับเลยค่ะว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากจึงทำให้พื้นที่บริเวณรอบๆ บ้านของเราเปียก เปรอะเปื้อนไปด้วยเศษโคลน วันนี้เราจึงมีไอเดียดีๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณโุสะอาด แถมยังทำความสะอาดได้ง่าย มาฝกเพื่อนๆ ได้ชมกันรับรองว่าจะต่องตอบโจทย์การใช้งานได้ดีอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นไอเดียทางเดินรอบบ้านง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำตามเองได้่ง่ายๆ จะเป็นยังนั้นตามแอดมาชมกันค่ะ

ทางเดินรอบบ้านในปัจุบันมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แผ่นตอนกรีตสำเร็จรูป หินกรวด หรือไม้ แต่บางท่านอาจจะไม่ชอบเนื่องด้วยไม่มีเวลาดูแลเลยเลือกที่จะเทซีเมนต์หมดก็ได้ ทั้งนี้การเลือกแบบต้องขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านว่าชอบแบบไหน นอกจากนี้การมีทางเดินรอบบ้านจะทำให้รู้สึกปลอดภัยในการใช้งาน แถมยังช่วยทำให้บ้านดูสวย มีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : One2trees
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . ถ้าเพื่อนๆ ท่านใดสนใจหรืออยากปรึกษาการออกแบบสวนของทางเพจ One2trees สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ข้อมูลที่ขึ้นอยู่ได้ล่างนี้ได้เลยนะคะ และหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้คงจะเป็นไอเดียให้เพื่อนสมาชิกชาวเว็บ ihome108 นำไปต่อยอดได้นะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : One2trees
เบอร์โทร : 095-493-9669
Line id : @pnho
Email : pn.private.file@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike