20 ไอเดีย“ออกแบบพื้นทางเดิน”หลากหลายสไตล์ เพิ่มมุมมองให้บ้านดูสะอาด น่าใช้งาน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งทางเดิน มุมเดิมๆ อันแสนน่าเบื่อให้กลับมาสวยงามมีชีวิตชีวาอีกครั้งล่ะก็ วันนี้ihome108 มีได้รวบรวบ 20 ไอเดีย“ออกแบบพื้นทางเดิน”หลากหลายสไตล์ เพิ่มมุมมองให้บ้านดูสะอาด น่าใช้งาน มาเป็นแนวทางให้เพื่อนๆ ในการออกแบบให้กับบ้านตัวเองให้ดูดีมีสไตล์ในแบบที่ตัวเองชอบ จะมีแบบไหนถูกใจเพื่อนๆ บ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การนำหินกรวดมาตกแต่งทางเดินหรือตามมุมสวนต่างๆ นั้นนอกจจากจะดูแลไม่ยาก ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน และยังสามารถนำมาตกแต่งสวนได้อย่างหลากหลายสไตล์

. .การนำแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปมีทั้งแบบเรียบและพิมพ์ลาย นิยมนำมาจัดสวนสไตล์โมเดิร์นเนื่องจากมีความเหมาะสมในการใช้งาน และยังช่วยลดปัญหาน้ำท่วมขังได้ดีอีกด้วย

. . . . . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน ซึ่งทางเพจมีบริการรับทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ
โทรศัพท์ : 0933568996 คุณฝน
โทรศัพท์ : 0971145760 คุณเรียว
ไอดีไลน์ 0933568996


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike