รวม 20 ไอเดีย “ออกแบบพื้นทางเดิน” ดีไซน์สวยงาม น่าเดิน ดูเข้ากันกับธรรมชาติ

-

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้iHome108 ขอพาทุกคนไปชม20 ไอเดีย “ออกแบบพื้นทางเดิน” ดีไซน์สวยงามเข้ากับบ้านทุกสไตล์ บรรยากาศน่าเดิน ดูเข้ากันกับธรรมชาติ ผลงานสวยๆ จากทางบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียออกแบบพื้นทางเดิน

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไม่ว่าจะเป็นพื้นบ้านของคุณจะมีลักษณะที่แคบ-ยาว แค่ไหนก็สามารถจัดสวนพร้อทางเดินสวยๆ แบบนี้ได้เช่นกัน ซึ่งการออกแบบจะเน้นตามรูปทรงของขนาดพื้นที่แต่ละบ้าน จึงทำให้เวลาจัดออกมาดูสวยงาม และง่ายต่อการทำความสะอาด

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน จัดสวนหย่อมเล็กๆ ปูพื้นด้วยหญ้าเทียม เพิ่มพื้นที่สีเขียวง่ายๆ ให้กับบ้าน ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาดูแล

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน เพิ่มลูกเล่นให้สวนมีความน่าสนใจด้วยการออกแบบสไตล์สวนหินแบบ Two Tone


ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน มีการกั้นพื้นที่ระหว่างสวนเพื่อให้ภาพรวมของสวนดูโดดเด่น น่ามอง

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ปูพื้นด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป เดินสบาย ใช้งานสะดวก และที่สำคัญทำให้บ้านดูสะอาดมากยิ่งขึ้น

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน สวนทางเดินสไตล์สวนหิน

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน สวนหย่อมริมกำแพง

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ทำให้บ้านมีเสน่ห์ สวยงาม มีสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา น่ามองขึ้นไปอีก

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน การปูพื้นทางเดิน นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความสนใจ นอกจากจะทำให้บ้านดูสวย ยังใช้งานสะดวกและปลอดภัยต่อสมาชิกในบ้านได้ดีอีกด้วย

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน เพิ่มบรรยากาศให้บ้านมีความร่มรื่นให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวนถ้าหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน ซึ่งทางเพจมีบริการรับทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike