ไอเดียจัดสวน ทางเดินรอบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายญี่ปุ่นนิด

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาว ihome108 ไปชมไอเดียจัดสวยสวย ๆ ตกแต่งบ้านในรูปแบบของทาวน์โฮมหรือบ้านโครงการจัดสรรในยุคปัจจุบัน ที่มักมีพื้นที่รอบๆ บ้านแถมมาให้ด้วย และมักจะเป็นพื้นที่ขนาดที่ไม่กว้างมาก

ทางเดินสวน โมเดิร์นผสมญี่ปุ่น

รูปภาพ & ผลงาน : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.com

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่มากหนักอย่างบ้านโครงการจัดสรรหรือทาวน์โฮม จุดยากคือการกำหนดแบ่งสัดสวนของการพื้นที่ต่างๆ และรูปแบบของการจัด ซึ่งควรต้องเลือกว่าจะใช้ทำอะไร หรือไปในโทนไหน รวมไปถึงการดูแลรักษาด้วย ว่ามีเวลาดูแลมากน้อยขนาดไหน

ซึ่งหากใครที่ไม่ค่อยจะมีเวลาในการดูแลมากนัก ก็ควรเลือกไปทางสวนหิน สวนทางเดิน และตกแต่งด้วยไม้ประดับที่ไม่ต้องดูแลเยอะ เหมือนตัวอย่างที่เราเอามาฝากในวันนี้กับ “สวนทางเดินรอบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายญี่ปุ่น” ไปชมกันเลย


walking garden modern japanese .ทางเดินสวน โมเดิร์นผสมญี่ปุ่น .

walking garden modern japanese .

walking garden modern japanese .

ทางเดินสวน โมเดิร์นผสมญี่ปุ่น .

walking garden modern japanese walking garden modern japanese ทางเดินสวน โมเดิร์นผสมญี่ปุ่น

ก็หวังว่าไอเดียสวนทางเดินรอบบ้านที่เรามาฝากนี้จะช่วยสร้างแรงบัลดาลใจให้เพื่อนๆ มีสวนสวยๆ ดังใจฝันนะครับ และหากใครที่สนใจอยากมีสวนสวยๆ แบนี้ก็ติดต่อสอบถามเป็นกับเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike