29 ไอเดีย การปูทางเดินในสวน ดูแลง่าย ตกแต่งหลายแนวทาง เสริมสวนและบ้านให้น่ามอง By ช่างโย

-


การจัดพื้นที่กลางแจ้งให้สวยส่งเสริมบ้านและสวนแล้ว สิ่งที่เจ้าของบ้านและคนจัดสวนมักให้ความสำคัญนั้นคือการใช้งานง่าย สะดวกสบาย วันนี้ไอโฮมร้อยแปดจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับแนวทางการจัดสวนที่เน้นทางเดินในสวน ที่ผสมผสานการจัดสวน ที่สำคัญดูแล ทำความสะอาดได้ง่าย เรารวบตัวอย่างหลายสไตล์ไว้อย่างจุใจในบทความนี้

ผลงานและรูปภาพ : รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย
เรียบเรียงโดย : ihome108

เราเอา 29 ตัวอย่างทางเดินในสวน ผลงานการออกแบบจัดสวนของทางเพจ รับออกแบบจัดสวน by ช่างโยที่ออกแบบจัดสวนให้สวย และการเชื่อมต่อระหว่างสวนและตัวบ้านเป้นไปด้วยความสะดวกสบาย

การปูางเดินที่มีลูกเล่นระหวางแผ่นทางเดินรูปทรงสีสันสะดุดตา กับหินแม่น้ำสีขาว ในมมหลังบ้านที่ติดกับลานซักล้าง เพื่อสะดวกในการเดินทำกิจกรรมต่างๆ

- Advertisement -

การเชื่อต่อด้ารข้างของบ้านมีการเพิ่มธรรมชาติสีเขียว โดยจัดสวนริมรั้ว

การออกแบบสวนหินและบ่อปลา ทำให้สวนมีชีวิตชีวา

ทางเดินสีดำสไตล์โมเดิร์น พร้อมพุ่มดอกพุดศุภโชค ปลูกในแปลงกันขอบเป็นระเบียบสวยงาม

สีสันของสวนหิน ทางเดินและพรรณไม้

สีขาวและเทาของทางเดินลงตัวกับรั้วต้นไม้ลดความกระด้างของรั้วกำแพงบ้าน ลวดลายเส้นสายของแผ่นทางเดินที่สวยสะดุดตา กับรั้วต้นไม้บังตาสีเขียวลงตัว

สวนหินที่ดูแลง่ายมีต้นไม้ไม้แห้งแล้ง

. . . . . .

เพื่อนๆชาว iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม
โทร 084-3254881 คุณแหม่ม
เพจ รับออกแบบจัดสวน by ช่างโย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save