รวมไอเดีย การปูพื้นลานสวน สไตล์โมเดิร์น เพิ่มมิติสวยๆ ให้สวนบ้านคุณ

จากที่เราเคยพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบไอเดีย การปูทางเดิน ปุลานสวนมาเยอะหลายแบบแล้ว วันนี้เราขอพาเพื่อนๆมาชมไอเดียการจัดสวนปูทางเดินสวนที่ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ที่สวยโดดเด่น เพิ่มเสน่ห์และมิติสวนสวย ผลงานการออกแบบโจ พันธุ์ไม้ นครนายกสวย น่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :โจ พันธุ์ไม้ นครนายก ต้นไม้จัดสวน ริมรั้ว ไทรเกาหลี โมก แก้ว ข่อย www.tonmai2jo.com
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การปูพื้นลานสวน สไตล์โมเดิร์น เพิ่มมิติสวยๆ ให้สวนบ้านคุณ

การใช้บล็อกปูพื้นหรือแผ่นพื้นคอนกรีต ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับพื้นที่มีลักษณะยุบได้ง่าย เช่นบ้านจัดสรร ที่มีการถมดินได้ไม่นานก็ปลูกสร้างบ้านเลย ทำให้ดินทรุด ได้เร็ว

ถ้าใช้วัสดุปูพื้นอื่นๆ เช่น เทปูนปูกระเบื้อง หินล้าง ทรายล้าง ที่ต้องมีการเทพื้นคอนกรีตก่อนติดตั้งนั้น เมื่อพื้นยุบตัวไม่สม่ำเสมอจะเกิดการแตกร้าว การแก้ไขจะต้องทุบรื้อพื้นเดิมทิ้งทั้งหมด ก่อนและเทพื้นคอนกรีตอีกครั้งจึงค่อยติดตั้งวัสดุปิดผิวใหม่ ซึ่งนับว่ายุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามาก และใช้เวลาแก้ไขหลายวัน


แต่ถ้าเลือกปูบล็อกปูพื้นหรือแผ่นพื้นคอนกรีตสามารถรื้อ บางจุดบางตำแหน่งที่ยุบ แล้วปรับระดับด้วยทรายและนำบล็อกชุดเดิมมาปูใหม่ได้ โดยไม่ต้องเสียค่ารื้อ และใช้เวลาแก้ไขน้อยกว่ามาก

ถ้าเพื่อนๆสนใจผลงาน ติดต่อสอบถามได้ที่

โจ พันธุ์ไม้ นครนายก 

E-mail : chumphon.onjoy@gmail.com

โทร 086-832-7969 คุณโจ

https://line.me/R/ti/p/%40joe8333 (กดลิ้งค์คุยไล)
LineID ; @joe8333 (อย่าลืมใส่@)
ส่งข้อความใน inbox  เพจ ต้นไม้จัดสวน ริมรั้ว ไทรเกาหลี โมก แก้ว ข่อย www.tonmai2jo.com
เว็บ www.tonmai2jo.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save