รวมไอเดีย การปูพื้นลานสวน สไตล์โมเดิร์น เพิ่มมิติสวยๆ ให้สวนบ้านคุณ

จากที่เราเคยพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบไอเดีย การปูทางเดิน ปุลานสวนมาเยอะหลายแบบแล้ว วันนี้เราขอพาเพื่อนๆมาชมไอเดียการจัดสวนปูทางเดินสวนที่ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ที่สวยโดดเด่น เพิ่มเสน่ห์และมิติสวนสวย ผลงานการออกแบบโจ พันธุ์ไม้ นครนายกสวย น่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :โจ พันธุ์ไม้ นครนายก ต้นไม้จัดสวน ริมรั้ว ไทรเกาหลี โมก แก้ว ข่อย www.tonmai2jo.com
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การปูพื้นลานสวน สไตล์โมเดิร์น เพิ่มมิติสวยๆ ให้สวนบ้านคุณ

การใช้บล็อกปูพื้นหรือแผ่นพื้นคอนกรีต ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับพื้นที่มีลักษณะยุบได้ง่าย เช่นบ้านจัดสรร ที่มีการถมดินได้ไม่นานก็ปลูกสร้างบ้านเลย ทำให้ดินทรุด ได้เร็ว

ถ้าใช้วัสดุปูพื้นอื่นๆ เช่น เทปูนปูกระเบื้อง หินล้าง ทรายล้าง ที่ต้องมีการเทพื้นคอนกรีตก่อนติดตั้งนั้น เมื่อพื้นยุบตัวไม่สม่ำเสมอจะเกิดการแตกร้าว การแก้ไขจะต้องทุบรื้อพื้นเดิมทิ้งทั้งหมด ก่อนและเทพื้นคอนกรีตอีกครั้งจึงค่อยติดตั้งวัสดุปิดผิวใหม่ ซึ่งนับว่ายุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามาก และใช้เวลาแก้ไขหลายวัน

แต่ถ้าเลือกปูบล็อกปูพื้นหรือแผ่นพื้นคอนกรีตสามารถรื้อ บางจุดบางตำแหน่งที่ยุบ แล้วปรับระดับด้วยทรายและนำบล็อกชุดเดิมมาปูใหม่ได้ โดยไม่ต้องเสียค่ารื้อ และใช้เวลาแก้ไขน้อยกว่ามากถ้าเพื่อนๆสนใจผลงาน ติดต่อสอบถามได้ที่

โจ พันธุ์ไม้ นครนายก 

E-mail : [email protected]

โทร 086-832-7969 คุณโจ

https://line.me/R/ti/p/%40joe8333 (กดลิ้งค์คุยไล)
LineID ; @joe8333 (อย่าลืมใส่@)
ส่งข้อความใน inbox  เพจ ต้นไม้จัดสวน ริมรั้ว ไทรเกาหลี โมก แก้ว ข่อย www.tonmai2jo.com
เว็บ www.tonmai2jo.com


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108