ไอเดีย การจัดทางเดินในสวน ด้วยแผ่นทางเดิน และ โรยหิน สวยมีมิติ

เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวน ในส่วนองค์ประกอบของสวนสวย โดยเรารวบรวมเอาสวนสวยๆ ที่เพิ่มทางเดิน ที่ดูสวยมีมิติ เสน่ห์เฉพาะตัว ของหิน และ แผ่นทางเดินในสวนต่างๆ สวยงาม น่าสนใจยังไงเราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมไปชมสวนสวยๆ เหล่านี้กัน ดดยทางเดินในสวนตัวอย่างนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape ไอเดียการออกแบบตกแต่งจัดสวนสวยๆในบ้าน เราไปดูเป้นแนวทางการจัดสวนกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดทางเดินในสวน ด้วยแผ่นทางเดิน และ โรยหิน สวยมีมิติ

ออกแบบสวนสวย ปูแผ่นทางเดินโดยแผ่นทางเดินวางเป็นตัวเอกตกแต่งรอบๆด้วยหินสีต่างๆตามแต่ออกแบบจัดลงตัวไปกับพื้นที่สไตลืสวนและรูปแบบการใช้งาน

Advertisement


วัสดุที่นิยมใช้ตกแต่งทางเดินในสวน ได้แก่ หินกรวด แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป แผ่นหินปูทางเดินที่ทำเป็นแผ่น เพราะสะดวก มีให้เลือกหลายขนาด ทำได้หลากหลาย จะปูเต็มบริเวณรอบบ้าน หรือ เฉพาะส่วนก็แล้วแต่ความชอบของเจ้าของบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108