29 ไอเดีย การจัดลานสวน ทางเดินสไตล์โมเดิร์น ทำให้สวนเป็นระเบียบ ดึงดูดสายตาม เสน่ห์มาเต็ม 100

-

สวนสวยๆการจัดสวนที่มีเสน่ห์ ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบแนวทางการจัดสวน ที่ทันสมัยสบายสายตาสไตล์โมเดิร์น เรารวบรวมเอาผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทาง Mayuree Garden ที่เป้นลานสวนที่มีเสน่ห์ เอาความทันสมัยใส่ลงไป ทำให้สวนยมีมิติ น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Mayuree Garden รับจัดสวน น้ำพุ และวางระบบสปริงเกอร์ ครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

โดยแนวทางการจัดสวนที่เข้ามาเติมเต็มพื้นที่สวนให้ดูสวยงามน่ามอง ดึงดูสายตาคนพบเห็น นอกจากนนี้ยังออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่การใช้งานในการทำกิจกรรมต่างๆของสมาชิกในบ้าน

การเข้ามาเติมเต้มของพื้นสวนลานสวน ทำให้ดูสะอาด ดูแลง่าย เป้นระเบียบเรียบร้อง

- Advertisement -

ความทันสมัยถูกเติมเต็มลงไปในสวนคลาสสิคแสนหวาน ทำให้มีมิติที่ลงตัวสวยงาม

การเพิ่มลูกเล่นให้สนามหญ้า

ทางเดินข้างบ้านสวยน่ามอง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save