ไอเดีย การปูทางเดินในสวน ทางเดินนอกบ้าน สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ สวยลงตัว

วันนี้ขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบทางเดินในสวนกันบ้าง ทางเดินรอบบ้าน ทางเดินในสวน หลังเราพาไปชมสไตล์โมเดิร์นกันมาหลายแนวทาง หลายตัวอย่างแล้ว วันนี้ขอรวบรวมทางเดินที่เมื่อปแล้ว จะให้อารมณ์กลมกลืนไปกับพื้นที่สวน เป็นธรรมชาติ  ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ จัดสวนโดดเด่น เราไปชมสวนกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การปูทางเดินในสวน ทางเดินนอกบ้าน สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ สวยลงตัว

วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการการนำเสน่ห์ของการตกแต่งทางเดิน ที่ให้อารมณ์ทางเดินท่ามกลางธรรมชาติ ทางเดินในสวน ทางเดินกลางแจ้ง วางแผ่นหินหรือวัสดุทำเป็นทางเท้าเดิน ตกแต่งด้วยหินต่างๆ เช่นหินกรวด หินแม่น้ำ สวยเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่นอกบ้าน

การปูทางเดินที่ไปได้ด้วยดีกับสวน เป็นทั้งทางเดิน และการตกแต่งสวนสวยๆแผ่นทางเดินและหินกรวด สวยแบบสวนหิน ทางเดินในสวนกลางสวยอังกฤษ

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108