ไอเดีย การปูทางเดินในสวน ทางเดินนอกบ้าน สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ สวยลงตัว

-


วันนี้ขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบทางเดินในสวนกันบ้าง ทางเดินรอบบ้าน ทางเดินในสวน หลังเราพาไปชมสไตล์โมเดิร์นกันมาหลายแนวทาง หลายตัวอย่างแล้ว วันนี้ขอรวบรวมทางเดินที่เมื่อปแล้ว จะให้อารมณ์กลมกลืนไปกับพื้นที่สวน เป็นธรรมชาติ  ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ จัดสวนโดดเด่น เราไปชมสวนกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การปูทางเดินในสวน ทางเดินนอกบ้าน สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ สวยลงตัว

วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการการนำเสน่ห์ของการตกแต่งทางเดิน ที่ให้อารมณ์ทางเดินท่ามกลางธรรมชาติ ทางเดินในสวน ทางเดินกลางแจ้ง วางแผ่นหินหรือวัสดุทำเป็นทางเท้าเดิน ตกแต่งด้วยหินต่างๆ เช่นหินกรวด หินแม่น้ำ สวยเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่นอกบ้าน

การปูทางเดินที่ไปได้ด้วยดีกับสวน เป็นทั้งทางเดิน และการตกแต่งสวนสวยๆ

- Advertisement -

แผ่นทางเดินและหินกรวด สวยแบบสวนหิน ทางเดินในสวนกลางสวยอังกฤษ

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save