20 ไอเดีย การจัดสวนหินทางเดิน ปูทางเดิน สวยๆ เพิ่มเสน่ห์ ใช้งานสะดวก สบายสายตา By RTD-garden

-


แนวทางการจัดสวนที่เรานำมาให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดดูเป็นแนวทาง ในการเพิ่มความสวยงามและประโยชน์การใช้สอย เราเอาแนวทางการจัดสวนหินผสมผสานทางเดิน ลวดลายการปูทางเดิน สวยๆ  ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง RTD-garden เพจ รับจัดสวนหน้าบ้าน ออกแบบสวนหิน รับขุดล้อม ย้ายต้นไม้ งานปั้นปูน หินเทียม สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมแนวทางการจัดสวนกัน

ผลงาน&รูปภาพ : RTD-garden เพจ รับจัดสวนหน้าบ้าน ออกแบบสวนหิน รับขุดล้อม ย้ายต้นไม้ งานปั้นปูน หินเทียม
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการจัดสวน 2 in 1 ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมเป็นการเชื่อมต่อพื้นที่กลางแจ้ง การจัดสวนที่เป็นสวนหิน ที่ผสมผสานกับการปูทางเดินในสวน เชื่อมต่อพื้นที่ใช้งานในบ้านให้สวยน่ามอง

การจัดสวนผสมผสาน ทางเดินสีขาวและหินแกรบสีขาว

- Advertisement -

การจัดพื้นที่น่ามอง

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่สนใจติดต่อสอบถาม

โทร 062 995 4226
เพจ รับจัดสวนหน้าบ้าน ออกแบบสวนหิน รับขุดล้อม ย้ายต้นไม้ งานปั้นปูน หินเทียม
เว็บ www.std-garden.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save