รวมไอเดียการจัดสวนกระถางแนวตั้ง ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร By.Kiddee design

-

หากคุณมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด การจัดสวนแบบแนวตั้ง คือตัวเลือกที่จะช่วยให้สวนสวยๆ ของคุณนั้นเป็นจริง เพราะนอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้ว การจัดสวนในลักษณะนี้ เรายังสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้หลากหลายมากขึ้นด้วย

สำหรับการจัดสวนที่ง่ายต่อการดูแล คงยกให้กับการจัดสวนแบบกระถาง ซึ่งไม่จำเป็นต้องดูแลมากเป็นพิเศษเหมือนกับสวนอื่นเหมาะกับคนที่มีเวลาน้อยและอยากจัดสวน การจัดสวนกระถางแนวตั้งก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าลองมากๆค่ะ

สำหรับวันนี้ ihome108 ได้รวบรวมไอเดียสวยๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันอีกแล้ว เป็นไอเดียการจัดสวนกระถางแนวตั้ง ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร เป็นผลงานจากทาง Kiddee design ที่มีการออกแบบได้อย่างสวยสะดุดตา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามแอดมาชมกันเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : Kiddee design
เรียบเรียง : ihome108

. . .


สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทาง Kiddee design สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
ยินดีให้คำแนะนำได้ตลอด 24 ชม.
Tel.097-2564489
Line. Kiddee.sale


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike