ไอเดีย จัดสวนแนวตั้ง แบบห้อย ลดความร้อน ดูดซับฟุ่น

-

สวัสดีเพื่อนๆ iHome108 ไปพบไอเดีย การจัดสวน ที่ได้ทั้งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน และเป็นตัวช่วยธรรมชาติ ในการลดความร้อนให้บ้านเพื่อนๆ พร้อมกับการเป็นตัวดักฝุ่นธรรมชาติ โดยเราเอาตัวอย่างการนำ พรรณไม้มาตกแต่งแนวตั้ง และพรรณไม้เหล่านนี้ จัดสวนแนวตั้ง แบบห้อย ลดความร้อนพริ้วไวสวยงาม  เราไปดูไอเดีย เหล่านนี้กัน

รูปภาพ : Tin Ihome108

เนื้อหา : iHome108

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ กำลังมีปัญหา หน้าบ้านแดดส่อง ร้อน หรือ มีงานก่อสร้างบริเวณนั้น ฝุ่นละลองเยอะ ลองดูไอเดียธรรมชาติแบบน้ดูกัน ดดยใช้ไม้กระถาง เช่น ต้นเคราฤาษี เรารดน้ำ  พ่นน้ำผสมปุ๋ยกล้วยไม้สูตรเสมอ ประมาณอาทิตย์ละครั้ง น้ำ ลม แสงแดด เป็นปัจจัยสำคัญของเคราฤาษี ปุ๋ยใช้ยูเรียอย่างเดียวอาทิตย์ละครั้งก็เพียงพอ

- Advertisement -

เฟิร์น หรือ เฟิน เป็นหนึ่งในกลุ่มของพืชที่มีหลายชิด

เราสามารถ ผสมผสาน เข้ากับหลายๆ พรรณไม้ ตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save