fbpx
Home แบบบ้าน ไอเดีย การต่อเติมบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย ด้วยบ้านสำเร็จรูป By Esara Living

ไอเดีย การต่อเติมบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย ด้วยบ้านสำเร็จรูป By Esara Living

ไอเดียแบบบ้านที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านสำเร็จรูปที่ทันสมัย ผลงานการออกแบบ ก่อสร้างของทาง Esara Living บ้านหลังน้อยของครอบครัวขยาย บ้านแบบสำเร็จรูปชั่นกระทัดรัด ออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้สอย สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย ด้วยบ้านสำเร็จรูป By Esara Livingบ้านหลังน้อยของครอบครัวขยาย บ้านหลังนี้ จะใช้สำหรับดูแลสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ มีครบฟังก์ชั่นทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ มีระเบียงกันสาดจัดเต็มทั้ง 3 ด้าน ในอนาคต เมื่อเด็กน้อยโตขึ้น ก็สามารถจะปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องอ่านหนังสือ ทำการบ้าน และกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย

คุณแนน-ชนิดา ทองดี เจ้าของบ้านเล่าเกี่ยวกับบ้านว่า

เป็นธรรมดาที่ลูกหลานเติบโตมีครอบครัวก็แยกย้ายออกไปสร้างครอบครัวใหม่ เช่นเดียวกับคุณแนนที่เดิมทีก็แยกครอบครัวออกไป แต่พอท้องลูกคนแรก ก็เริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรดี

“ตอนแรกตั้งใจจะเปิดร้านเบเกอรี่เล็กๆ จะได้มีเวลาดูแลเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง และอยากกลับมาอยู่ใกล้บ้านคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งในบริเวณบ้านมีลานและสนามหญ้ากว้างขวางอยู่

ก็เลยคิดว่าถ้ามีบ้านหลังเล็กๆ อยู่ในบริเวณเดียวกันน่าจะดี ก็หาข้อมูล ตอนนั้นก็ท้อง 7 เดือนแล้ว ก็ต้องเสร็จให้ทันก่อนคลอดลูก

โดยโจทย์ที่ต้องการตอนนั้น คือเป็นบ้านที่มีพื้นที่สำหรับเด็กเล็ก บ้านสำเร็จรูปหลังนี้เป็นโครงสร้างขนาด 3×4 เมตร จำนวน 2 ยูนิต มาต่อกันเป็น 4×6 เมตร

สถานที่ติดตั้งอยู่ในซอยแคบ จึงต้องคำนวณการขนส่งและตำแหน่งเครนที่จะยกตัวบ้านเพื่อติดตั้งลงบนพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างลงตัว

ตอนนี้ลูกมีอายุเกือบ 2 ปีแล้ว เรามีความสุขกับบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ที่สร้างได้รวดเร็วทันใจ ลงตัว ตอบโจทย์ทุกอย่างตามที่ต้องการเลยค่ะ”

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108
614,869FansLike