บ้านพักตากอากาศ minimal สไตล์ญี่ปุ่น บ้านสวยวิวเขาแสนน่าอยู่

-

♥ บ้านพักตากอากาศ minimal สไตล์ญี่ปุ่น

ihome108 พาชมบ้านสวยชั้นเดียว minimal สไตล์ญี่ปุ่น บ้านสวยวิวเขาแสนน่าอยู่ ที่จังหวัดเชียงใหม่ เชื่อว่าเป็นบ้านพักตากอากาศที่หลายๆคนอยากอยู่กับบ้านสวยๆวิวธรรมชาติแบบนี้อย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลย

ที่มา : Paphichaya Wongwarit
เรียบเรียง : ihome108

บ้าน minimal สไตล์ญี่ปุ่น บ้านพักอาศัยที่เรียบง่าย และ เงียบสงบ ติดเขาวิวสวย การดีไซน์บ้านขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ห้องครัวขนาดใหญ่พิเศษ ที่เชื่อมต่อ กับห้องทานข้าว และห้องนั่งเล่น ให้บรรยากาศ โปร่งโล่ง สบาย มองเห็นทุ่งนาที่แสนกว้างใหญ่ ได้จากทุกส่วนของบ้าน มีระเบียงริมบ่อน้ำที่จัดเตรียมโต๊ะบาร์ เห็นวิวทุ่งนาและดอยอินทนนท์ พื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวางรองรับทุกกิจกรรม พร้อมลานเต้นท์ ให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักผ่อน เป็นบ้านที่แสนน่าอยู่มากๆ

ภายในที่ดินมีพื้นที่ในการทำการเกษตร ทำแปลงผักหน้าบ้านขนาดใหญ่ พร้อมระบบน้ำจากชลประทาน และบ่อเลี้ยงปลา/บ่อบัวหลังบ้านด้วย


.

.

.

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike