แบบบ้านหลังเล็ก ในพื้นที่จำกัด แต่พื้นที่ใช้งานครบ By Utha Sunnu

-


สำหรับบ้านไอเดียสุดเก๋หลังนี้ เป้นแบบบ้านหลังเล็กที่สวย รูปทรงโดดเด่น ใช้พื้นที่ไม่มากแต่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้งานครบ  โดยเราเอาบ้านของคุณUtha Sunnu ที่ออกแบบก่อสร้าง ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี แบบบ้านประยุกต์ทรงเอเฟรม ไอเดียสุดเก๋ ใช้งบในการสร้าง อยู่ที่ประมาณ 250,000 ถึง 300,000 สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

เจ้าของบ้าน & รูปภาพ :คุณUtha Sunnu
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านหลังเล็ก ในพื้นที่จำกัด แต่พื้นที่ใช้งานครบ By Utha Sunnu

แบบบ้านประยุกต์บ้านแบบประยุกต์หลังคาทรงจั่วแบบเอเฟรม เพิ่มพื้นที่ชั้นลอย ดดยทำหลังคาทรงสุง เพื่อใช้พื้นที่ที่จำกัดให้คุ้มค่า

- Advertisement -

หน้าจั่วกรุด้วยไม้เทียมตัวบ้านเลือกเป็นสีเทาควันบุหรี่ หน้าต่างกระจกแบบบานสะดุ้ง และประตูกระจกโทนสีดำ

ประตูทางเข้าเป็นกระจก ขอบเป็นสีเข้มดำ ภายในออกแบบให้มีชั้นลอย ครบฟังก์ชั่นการใช้งานที่จำเป็น

แบบบ้านประยุกต์บ้านแบบประยุกต์หลังคาทรงจั่วแบบเอเฟรม ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใต้หลังคา 1 ห้องรับแขกด้านล่าง 1 ห้องน้ำ และเพิ่มเติมห้องครัวด้านนอกบ้าน ยู่ที่ประมาณ 250,000 ถึง 300,000 บาท


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save