ไอเดีย แนวทางการจัดสวนในบ้าน เป็นสวนเย็นสบาย ร่มรื่น อบอุ่น กลิ่นอายมินิมอล

-

สำหรับไอเดียการตกแต่งบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการตกแต่งสวนสวยๆ ที่นำมาตกแต่งสวนในบ้าน ด้วยแนวทางหลากหลายในหลายๆมุม เราเอาตัวอย่างการจัดสวนเหล่านี้มาจากทาง Unique Café สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

Unique Café จัดสวนในบ้าน สไตล์มินิมอล

ผลงาน & รูปภาพ : Unique Café
เนื้อหา : iHome108

สวนในบ้านบรรยากาศร่มรื่นในคาเฟ่ในเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม คาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือร้านสีขาวอบอุ่นด้วยรูปทรงสถาปัตยกรรมแบบมินิมอล พื้นที่เรียบๆ เพลงแจ๊สที่นุ่มนวล แสงและธรรมชาติของต้นไม้ที่ใส่ไว้ในร้าน

จัดสวนมินิมอลในบ้าน

- Advertisement -

สวนในน้าน ออกแบบให้สามารถที่ได้รับแสงแดดธรรมชาติ ทำให้พรรณไม้สวยงาม ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับชาสักถ้วยด้วยรสชาติผลไม้สด หรือกาแฟแก้วโปรดจัดสวนมินิมอลในบ้าน

ความใส่ใจในการสร้างความประทับใจ ในรายละเอียดตกแต่งเล็กๆน้อยๆ

.

.

จัดสวนมินิมอลในบ้าน ใช้โทนสีครีมเป็นสีหลัก ไฮไลท์อยู่ที่บันไดสีส้มที่เชื่อมกับพื้น

จัดสวนมินิมอลในบ้าน จัดสวนมินิมอลในบ้าน

ห้องอาหารมีพื้นที่ในร่มที่อบอุ่นและสวนสีเขียวชอุ่มที่เปิดรับแสงแดดธรรมชาติ หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย สามารถดูเพิ่มเตฺมได้ที่

เพจ Unique Café


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save