ไอเดียแต่งสวนเล็กๆ สไตล์มินิมอล Minimal Modern อบอุ่น ดูแลง่าย ใช้งานได้หลายรูปแบบ

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเซ้บihome108 ไปชมไอเดียแต่งสวนเล็กๆ สไตล์มินิมอล Minimal Modern อบอุ่น ดูแลง่าย ใช้งานได้หลายรูปแบบ มาพร้อมกับมุมพักผ่อนภายในรั้วบ้าน ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในบ้านอย่างแน่นอน ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขไปกับพื้นที่นอกบ้านส่วนตัวของคุณ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

มุมศาลาในสวนที่มีความโปร่ง พร้อมชุดโซฟาสนาม ทำให้คนในบ้านสามารถใช้พื้นที่นี้ทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน

. การจัดวางฟังก์ชั่น การกำหนดระยะ ตำแหน่งที่ตั้งของฟังก์ชั่นต่างๆ นอกจากจะถูกคิดเพื่อให้เหมาะสมกับความชอบและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแล้ว สวนที่ถูกออกแบบมาอย่างดีจะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายลงตัวทันทีเมื่อเข้าไปใช้สวน

เพลิดเพลินไปกับเสียงเบาๆ จากน้ำตก ด้วยการออกแบบพนักพิงของม้านั่งเป็นผนังน้ำตก ปากน้ำล้นขนาดกำลังพอดี บ่อน้ำกรุหินแกรนิตทราโวทีนให้สีครีมอ่อนๆ ดูนุ่มสบายตา


.

ศาลาโปร่งสีขาวสะอาดตาในสวน นั่งรับลมสบายๆ ให้หัวใจเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

เคาเตอร์บาร์ขนาด2 ที่นั่ง เป็นมุมที่ใช้งานได้บ่อย ไม่ว่าจะนั่งเล่น ทานข้าว หรือจิบกาแฟตอนเช้าๆ ก็ลงตัว

Wall Mounted หรือไฟติดผนัง ไฟติดผนังนี้จะเป็นการเล่นกับแสงและเงา เพิ่ม texture ให้กับผนังให้มีความน่าสนใจและสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

โซนเอาท์ดอร์ชาวเวอร์ ปลูกต้นไม้สูงเป็นแนวรั้วยาวเพิ่มความเป็นส่วนตัว

.
แผ่นคอนกรีตวางเรียง 45 องศา มีต้นหนวดปลาหมึกสีเขียวสดตัดกับสีดำของแนวกรวดเกล็ด ทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ นำสายตามองผ่านพุตต้นขนาดสูงพอดี พาสู่พื้นที่ที่เป็นฟังก์ชั่น Living Terrace สำหรับรองรับกิจกรรมในวันพักผ่อน

หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
E-mail :  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike