แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นติดกระจกบานใหญ่ ชมวิวริมท่งนา พื้นที่ 122 ตร.ม.

บ้านสวยกลางบรรยากาศริมทุ่งนา ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร ผลงานการออกแบบก่อสร้างจากทาง อุบล338รับสร้างบ้าน  กับบ้านโทนสีขาวโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติโล่งกว้าง

บ้านโมเดิร์นริมทุงทางสีขาว

ออกแบบและก่อสร้างโดย : อุบล338รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

บ้านหนึ่งชั้นสไตล์โมเดิร์น ด้วยตัวบริบทของตัวบ้านที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ทำให้บ้านหลังนี้ได้เสพบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอย่างเต็มที่ สถานที่ก่อสร้าง ตำบลนาจิก อำเภออำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ


โดยตัวหลังคาเป็นโทนสีเทา หลังคาจั่วซ้อนเล่นระดับแบบโมเดิร์น ลงตัวกับตัวบ้านสีขาว

ตกเเต่งโดยการเน้นติดกระจกบานใหญ่เพื่อให้ลมพัดเข้ามาในบ้านทำให้บรรยากาศภายในบ้านเย็นตลอดทั้งวัน และความพิเศษของบ้านหลังนี้คือการที่มีโถงกลางบ้านมีพื้นที่กว้างทำให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้เยอะขึ้น

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่น
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องโถง
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร
สถานที่ก่อสร้าง : ตำบลนาจิก อำเภออำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line Id : @338home

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save