แบบบ้านสวน บ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุน รูปทรงตัวยู (U-shaped House) โชว์เสน่ห์ของไม้ By Id Arch

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สำหรับเพื่อนคนไหนกำลังหาแบบบ้าน โดยเฉพาะแบบบ้านที่เหมาะกับการนำไปสร้างตามสวน ต่างจังหวัด เพื่อใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราขอแนะนำ แบบ้านสำเร็จรูปสวยๆ การออกแบบบ้าน เพื่อนำไปสร้างบ้านสวยๆของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch กับบ้านสวนยกใต้ถุน 1 ชั้น น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

หากเพื่อนๆ มีความฝัน อยากมีบ้านสวน บ้านหลังนี้เป็นทางเลือก เพราะออกแบบให้เป็นสไตล์บ้านสวน หลังคาทรงจั่ว ที่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศแบบเมืองไทย และเป็นทรงหลังคาที่เราคุ้นเคย สามารถกันแดดกันฝนได้ดี

- Advertisement -

เป็นบ้านยกใต้ถุนลอยจากพื้น เพื่อหนีน้ำท่วม และใช้เป็นพื้นที่จอดรถ และใช้ทำกิจกรรมทางการเกษตรได้บางส่วน การใช้ชีวิตประจำวันได้จัดให้อยู่บนบ้านทั้งหมด ตั้งใจออกแบบมาเป็นบ้านไทยพื้นถิ่นประยุกติ์ ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้คือ มีพื้นที่ชานกลางแจ้ง(ระเบียง) ไว้นั่งพักผ่อน รวมถึงมีเรือนชานใต้หลังคา ไว้ทำกิจกรรมต่างๆ เป็นพื้นที่เปิดโล่ง ลมสามารถพัดผ่อนได้อย่างดี เพื่อเพิ่มความเย็นสบายสไตล์บ้านสวน

ฟังชั่นการใช้งานประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1-2 จอดรถ โถงรับแขก+รับประทานอาหาร และครัว เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือการใช้ชีวิตอยู่กับสวน ในวัยเกษียณ

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save