แบบบ้านชั้นเดียว รูปทรงตัวยู (U-shaped House) สีขาว หลังคาปั่นหยา By TM-design

-


แบบบ้านสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ แบบ้านชั้นเดียวสวยๆ เป็นแบบบ้านรูปทรงตัวยู (U-shaped House) เน้นสีขาวสะอาดตา โดยหลังคา 2 ข้างเป็นรูปทรงปั่นหยา โดยเป็นผลงานการออกแบบของทาง Tm_design โดยแบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 183.53 ตารางเมตร ในงบประมาณก่อสร้าง 2.2 ล้านบาท ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Tm_design
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว รูปทรงตัวยู (U-shaped House) สีขาว หลังคาปั่นหยา By TM-design

แบบบ้านชั้นTm054 แบบบ้านชั้นเดียว รูปทรงตัวยู (U-shaped House) สีขาว หลังคาทรงปั่นหยา ตามรูปทรงตัวบ้าน ยกใต้ถุนเตี้ย เป็นบ้านสวน สไตล์รีสอร์ท ระเบียงกว้าง จัดฟังชั่นการใช้งานสไตล์รีสอร์ท

- Advertisement -

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์รูปตัวยู (U-Shaped House) ยกบรรยากาศรีสอร์ทมาออกแบบเลือกใช้กระจกทรงสูงเป็นประตูและหน้าต่างรอบๆบ้าน

สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั้นภายใน แบบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย

2 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 ระเบียง

1 ห้องรับแขก

1 ห้องครัว

1 ห้องเก็บของ

1 ห้องแต่งตัว

พื้นที่ใช้สอย 183.53 ตรม. งบประมาณก่อสร้าง 2.2 ล้านบาท

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 083 562 9697

line id  :tommuii

เพจ Tm_design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save